khoa-học-thiet-ke-in-ly-nhua-ducret-art-school

Khóa học thiết kế logo để in ly nhựa tại Ducret Art School

Thiết kế đang ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp được các thiết kế ấn tượng ở bất cứ đâu từ nhà hàng, quán ăn đến các trung tâm thương mại. Đặc biệt trong lĩnh vực bao bì thực phẩm như túi nilong, chai lọ, ly nhựa đựng đồ uống thì thiết kế logo nhận diện lại càng đóng vai trò quan trọng.
Chính vì tầm quan trọng này mà Ducret Art School quyết định mở 1 khóa học đào tạo thiết kế in ấn cho ngành bao bì thực phẩm và đặc biệt là logo in lên ly nhựa.
Được sự cho phép của hội đồng nhà trường, hợp tác cùng các chuyên viên thiết kế đến từ công ty ly nhựa Sài Gòn. Chúng tôi xin công bố một số thông tin về khóa học như sau:

Chi tiết khóa học thiết kế Ducret – Sài Gòn

Là khóa học thiết kế chuyên nghiệp dành cho các sinh viên tại trường Ducret Art Shool. Đây là khóa học có sự phối hợp, đầu tư bài bản về cả giáo trình lý thuyết lẫn thực hành thực tế tại công ty đối tác. Mục tiêu của khóa học là giúp cho các bạn học viên có thêm kiến thức chuyên môn trong ngành thiết kế nói chung và thiết kế bao bì nói chung. Thông qua khóa học, học viên có thể vận dụng những kiến thức mình học được vào công việc thực tế hoặc các nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp.
Đây là chương trình đào tạo đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam và sự hợp tác của nhiều công ty hàng đầu về thực phẩm như Vissan, Kinh Đô, Trung Nguyên vv…

khoa-học-thiet-ke-in-ly-nhua-ducret-art-school

Khóa học thiết kế tại Ducret Art School

Đối tượng tham gia khóa học

Học sinh, sinh viên thuộc trường Ducret Art School có mong muốn sẽ được làm việc trong môi trường thiết kế nhận diện ngành bao bì, cụ thể là ngành in ly nhựa. Các bạn sinh viên muốn có thêm những kiến thức bổ ích và thực tế để cải thiện kĩ năng sau khi ra trường. Cũng như các bạn muốn có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp sau khi ra trường tại những công ty cùng ngành.

Thông tin chi tiết khóa học

Bắt đầu từ ngày 30/07/2017 và kết thúc vào ngày 30/12/2017
Thời gian học: 8h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7.
Địa điểm tại: trụ sở công ty ly nhựa Sài Gòn số 2, Đường 20, KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM.
Số buổi học lý thuyết: 3 buổi.
Số buổi thực hành: 6 buổi
Giá khóa học: 5.000.000vnđ

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học thiết kế tại Ducret Art School?

Quy trình thiết kế in logo ly nhựa, các thiết kế hỗ trợ hoạt động quảng cáo – nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp ngành nhựa
Kỹ năng nâng cao trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế, các website thiết kế logo miễn phí (Vd: Freepick v.v…)
Rèn luyện tư duy logic, bố cục thiết kế và cách phối hợp màu sắc cho phù hợp. Có khả năng tự lên kế hoạch thực hiện nhiều dự án cùng lúc và có thể dánh giá được các thiết kế của đối thủ cạnh tranh.
Tự tay thiết kế được các logo in trên ly nhựa đẹp mắt và sáng tạo (Xem các thiết kế mẫu tại: lynhuasaigon.com/in-ly-nhua)
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ trở thành những nhân vien có chất lượng và có tay nghề, kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế logo in ấn trong ngành nhựa. Có khả năng ứng tuyển vào các công ty hàng đầu về bao bì thực phẩm tại Sài Gòn.
Có đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có khả năng phối hợp làm việc nhóm để đưa ra những dự án thuyết phục.
Ngoài ra, những kiến thức mà bạn nhận được trong khóa học này hoàn toàn có thể vận dụng vào những ngành thiết kế in ấn nói chung khác.
Nắm bắt và hiểu được sâu sắc về 12 nguyên tắc thiết yếu cần tuân thủ để thiết kế được một logo ấn tượng như: lên phác thảo, lựa chọn kích thước logo, sử dụng màu sắc một cách sáng tạo, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với công ty, lựa chọn kiểu chữ, mục tiêu của thiết kế hướng đến, cách tạo sự khác biệt, bí quyết tạo sự đơn giản và dễ nhớ, tạo hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng dễ nhận biết, cách tham khảo ý tưởng nhưng không sao chép.
(Xem thêm tại: http://www.brandsvietnam.com/9631-12-nguyen-tac-can-tuan-thu-khi-thiet-ke-Logo)

Những ưu đãi về khóa học mà bạn không thể bỏ qua

Tặng toàn bộ giáo trình hơn 3000 trang được biên soạn bởi những giáo sư đầu ngành về thiết kế và các cộng sự đến từ công ty ly nhựa Sài Gòn.
Khi đăng kí từ 5-10 người.nhóm sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ còn 4.000.000vnđ/khóa
Giảm 15% cho sinh viên tại trường Ducret Art School, giảm 10% cho các hồ sơ đăng kí dự tuyển trước ngày 15/07/2017
Đăng kí nhận ngay balo, áo thun, mũ nón quà tặng của trường.

Cam kết việc làm tại công ty ly nhựa Sài Gòn sau khi hoàn thành khóa học

Thiết kế: Khả năng thiết kế tất cả các nhu cầu về thiết kế nhận diện, đặc biệt là thiết kế bao bì
Giai tiếp, làm việc nhóm: các bạn sau khi hoàn thành khóa học 100% đều có thể hoàn thành kế hoạch công việc theo đội nhóm đề ra
Nhân việc ngay: công ty ly nhựa Sài Gòn cam kết nhận học viên có điểm tốt nghiệp từ 6.5 trở lên vào làm trong đội ngũ thiết kế tại công ty.
Giáo viên tận tình: Tất cả các chương trình dạy và học đều được biên soạn bởi những nhà giáo có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy. Đội ngũ giáo sư – tiến sĩ tại Ducret Art School hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho sinh viên, sẵn sàng dạy thêm giờ cho các bạn tiếp thu chậm.

Chỉ trong vòng 24h khi công bố, Ducret Art School đã nhận được hơn 2300 hồ sơ đăng kí. Và rất nhiều trong số đó đã nhận được thời gian và giáo trình tốt nhất hiện nay cùng với các chương trình giảm giá.
Bạn hãy liên hệ ngay với Ducret Art School để tham khảo thêm thông tin về khóa học thiết kế in ly nhựa này nhé!

Thông tin liên hệ

The official name of du Cret School of Art is The du Cret School of the Arts, Inc.
d.b.a. du Cret School of Art
The du Cret School of the Arts, Inc.
is an independent non-profit 501(c)3 institution founded in 1926

E-mail:director@ducret.edu
Telephone: (908)757-7171
1030 Central Avenue Plainfield, New Jersey 07060

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *