goi-ke-co

Khóa Học Thiết Kế In Ấn Trên Gối Kê Cổ | #Top 15 Website Thiết Kế Miễn Phí

Như bạn đã biết, thiết kế in ấn là một trong những nghành đang cực kỳ hot trong giới trẻ ngày nay. Để cho ra những sản phẩm độc, lạ đòi hỏi người làm thiết kế phải có tư duy sáng tạo, cũng như kỹ năng sử dụng những công cụ để tận dụng tối ưu trong thiết kế. Để làm được điều đó các bạn phải bỏ ra một khoản thời gian dài để học và luyện tập, thậm chí nhiều bạn đã bỏ ra thời gian dài để học mà vẫn chưa thiết kế được vì không kiếm được khóa học phù hợp với mình.

Hôm nay Goikeco sẽ chia sẻ đến các bạn #Top 15 những trang website thiết kế miễn phí, trong đó có những công cụ đơn giản mà có thể giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, không cần quá phức tạp cũng như kỹ năng của mình để tạo ra những sản phẩm mà cũng như chúng tôi cũng thường sử dụng để cho ra những sản phẩm Gối Kê Cổ độc, lạ mang phong cách của riêng mình.

#1 Canva

Canva là một website thiết kế miễn phí có mặt từ lâu, là công cụ hàng đầu để các bạn tham khảo. Canva đa dạng cung cấp miễn phí cho bạn các hình ảnh thiết kế về truyền thông, xã hội, tờ rơi, thư mời, danh thiết, banner và hơn thế nữa. Mặc dù có những hình ảnh có phí và không phí nhưng bạn cứ bất đầu với các mẫu miễn phí và sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ với nhiều thứ để thay thế phù hợp thiết kế của bạn.

Bạn chỉ cần đăng kí thành viện hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail là đã kho giao diện cực lớn để lấy ý tưởng sáng tạo. Định dạng Canva hỗ trợ bạn tải xuống dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF. Nhược điểm duy nhất là những người khác có thể sử dụng chung một mẫu, tuy nhiên với một chút sáng tạo bạn có thể thiết kế độc đáo của riệng bạn.

website-thiet-ke-mien-phi-Canva

Website thiet ke mien phi Canva

Tham khảo website: https://www.canva.com/

#2 Free Logo Services

Free Logo Services với hàng ngàn mẫu thiết kế được lưu miễn phí. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn nghành của bạn, sau đó nhập văn bản muốn thiết kế, chọn biểu tượng, huy hiệu dựa trên văn bản theo phông chữ yêu thích của bạn.

Tham khảo website: https://www.freelogoservices.com/

#3 Free Logo Design

Free Logo Design giúp tạo các hình ảnh, logo của bạn một cách dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần điền tên công ty của mình, chòn từ 20 loại khác nhau và xem trước với hàng ngàn mẫu miễn phí. Bạn có thể thay đổi, tùy chỉnh theo riêng bạn về màu sắc, hình dạng, phông chữ và xong thiết kế chỉ cần tải xuống. Nếu sau này bạn quyết định đầu tư vào logo, thiết kế của mình hơn thì bạn có thể tải xuống phiên bản có hình ảnh đẹp hơn, độ phân giải cao hơn với chi phí phải bỏ ra một ít.

Tham khảo website: https://www.freelogodesign.org/

#4 Graphic Springs

Graphic Springs cũng như các website thiết kế trên nhưng Graphic Springs có nhiều mẫu để bạn chọn trong nhiều danh mục. Chọn tên doanh nghiệp với dòng giới thiệu của bạn, chọn mục hình ảnh, biểu tượng của bạn và chỉnh sửa dễ dàng.
Với website này ban muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế của mình hãy bắt đầu với những hình dạng, biểu tượng mẫu để sử dụng chúng mang lại cho thiết kế của bạn một chút cảm hứng trang trí. Mặc dù phần mềm này là miễn phí để sử dụng nhưng nó có giá một ít để bạn tải xuống thiết kế cuối cùng dưới định dạng PNG, SVG hoặc JPG. Đóng phí đi kèm với chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn.

Tham khảo website: https://www.graphicsprings.com/start-your-logo

#5 Behance

Behance là trang website có những công cụ hàng đầu giúp bạn tham khảo thiết kế của mình. Được lập ra dành cho các đối tượng designer nên đây là nơi mà các nhà thiết kế thường công bố về sản phẩm của mình, nên bạn có thể tham khao thêm các ý tưởng lớn tại đây. Chỉ cần đăng kí thành viên là bạn đã có ngay kho giao diện cực lớn và sáng tạo. Hãy bắt đầu thử với #Top 5 bạn nhé!

Cong-cu-thiet-ke-Behance

Cong cu thiet ke Behance

Tham khảo website: https://www.behance.net/

#6 UCraft

Nếu đã tới #Top 5 mà bạn vẫn chưa thấy website nào phù hợp nhu cầu thì hãy thử Ucraft này nhé! Ucraft là một công ty cung cấp các mẫu website, được lưu trữ trên Cloud miễn phí và hơn thế nữa. Cũng như các trang cung cấp khác trong danh sách thì UCraft cũng dễ dàng như chọn biểu tượng, thêm tên công ty, doanh nghiệp mà bạn tùy chỉnh phông cũng như màu sắc. Ucraf với hơn 220.000 biểu tượng để bạn có thể sự dụng trong thiếu kế của mình. Bạn hãy xuất đuôi PNG có độ phân giải cao cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo website: https://www.ucraft.com/

#7 Freepik

Freepik là công cụ vô cũng hữu ích dành cho các ý tưởng về log, cattalogue, banner… và các ý tưởng khác về thiết kế đều có thể lên đây tham khảo. Tùy chỉnh đơn giản và thoải mái trên thiết kế của website. Freepik là website có tính phí với những thiết kế phức tạp, đối với thiết kế đơn giản bạn có thể free. Bạn hãy thử với các thiết kế đơn giản trước, nếu thấy phù hợp hãy bỏ ra một chút phí để có gia diện tham khảo tuyệt với lên đến cả nghìn mẫu.

Tham khảo website: https://www.freepik.com/

#8 Designmantic

Bắt đầu với thiết kế miễn phí của Designmantic bằng cách chọn kiểu biểu tượng, kiểu phông chữ, và màu sắc yêu thích của bạn. Tiếp theo, bạn có thể nhập tên doanh nghiệp của bạn va co thể chọn từ hơn 30 danh mục nghành. Khi bạn tìm thấy một biểu tượng bạn thích háy tiếp tục tùy chỉnh màu sác, phông chữ phù hợp với mình.

Đây là website miễn phí, tải xuống thiết kế cũng không tính phí bạn nhưng trang website này không hỗ trợ tải xuống không giới thạn. Nếu bạn không muốn trả phí tải xuống, nó có thể là một công cụ tuyệt với để thu thập cảm hứng, ý tưởng dành cho bạn.

Tham khảo website: https://www.designmantic.com/

#9 Shopify

Shopify cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp online, bao gồm các công cụ cần thiết để bất đầu cửa hàng online của riêng bạn. Mặc dù một số dịch vụ này đi kèm với một khoản phí hàng thàng. Shopify cũng cung cấp một số công cụ miễn phí như một máy doanh nghiệp, máy quét ma QR, và tất cả nhiên là một thiết kê miễn phí thương hiệu dành cho bạn. Bạn có thể nhập tên công ty bạn, sau đó chọn biểu tượng và chỉnh sủa màu sắc, kích thước. Chọn bố cục và hình ảnh thiết kế sau đó bạn sẽ nhận được thiết kế của mình gửi thẳng vào mail của bạn.

Cua-hang-online-Shopify-thiet-ke-thuong-hieu-mien-phi

Cua hang online Shopify – thiet ke thuong hieu mien phi

Tham khảo website: https://hatchful.shopify.com/

#10 Logo Type Maker

Logo Type Maker có hơn 200 phông chữ, hơn 1000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng Vector để hỗ trợ cho thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng có tính năng tải Vector và sửa đổi không giới hạn để bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ bất cứ lúc nào. Trong mô hình miễn phí, bạn có thể tạo các hình ảnh hiện đại không thể tùy chỉnh miễn phí. Không giống các website miễn phí khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình bằng 300 DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Tính phí sẽ mang lại nhiều tính năng và lựa chọn hơn cho thiết kế của bạn.

Tham khảo website: https://logotypemaker.com/

#11 Logo Maker

Logo Maker đã đi vào hoạt động trong một khoản thời gian dài và hơn 3 triệu doanh nhận và chủ doanh nghiệp nhỏ đã thông qua website thiết kế miễn phí của họ. Chọn được từ hơn 10.000 biểu tượng, sau đó xây dựng và lưu thiết kế của bạn không giới hạn trong tài khoản miễn phí.
Một khoản phí sẽ đến với bạn khi bạn hoàn thành thiết kế của mình và tải xuống với tệp có độ phân giải cao. Nếu bạn không trả phí bạn có thể sử dụng công cụ để thử nghiệm và lấy cảm hứng, ý tưởng từ đó. Tạo một đoạn mã HTML cho trang website của mình thay vì tải xuống hình ảnh đầy đủ nếu bạn đang muốn miễn phí.

Tham khảo website: https://www.logomaker.com/

#12 SquareSpace

Squarespace cung cấp một loạt các dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty trực tuyến, bao gồm mọi thử bạn cần để bắt đầu một trang website của bạn. Là nhà sản xuất trực tuyến miễn phí, ban có thể duyệt qua các hình ảnh và tùy chỉnh của thiết kế theo cảm hứng được hoàn toàn tùy chỉnh. Tải xuống thiết kế của bạn ở độ phân giải thấp và bạn có thể mua với phiên bản độ phân giải cao.

Tham khảo website: https://logo.squarespace.com/

#13 Dribbble

Dribbble là một trang mạng xã hội dành riêng cho Designer. Tại đây bạn có thể bắt gặp hầu hết tất cả có liên quan tới thiết kế tại đây. Bên cạnh đó website còn chia sẻ những kiến thức về nguyên tắc phối màu, thiết kế bố cục như thế nào cho đẹp các thiết kế của bạn. Dribbble tạo nên một cộng đồng lớn rất hữu ích dành cho thiết kế và ban có thể tham gia vào cộng đồng này khá đơn giản so với những website bên trên. Bạn chỉ cần tạo tải khoản, đăng nhập và tham gia.

Mang-xa-hoi-Dribble-danh-rieng-cho-Designer

Mang xa hoi Dribble danh rieng cho Designer

Tham khảo website: https://dribbble.com/

#14 Design Hill

Design Hill cung cấp các dịch vụ, một trong số đó là một bộ sưu tập tạo logo, thiết kế miễn phí. Bạn có thể duyệt qua hàng ngàn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc. Hãy tạo những ý tưởng, thiết kế độc đáo và tải thiết kế miễn phí dành cho bạn.

Tham khảo website: https://www.designhill.com/

#15 Zillion Designs

Zillion Designs cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm là một nhà sản xuất logo, thiết kế miễn phí. Giống như những website phía trên thì nó đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập tên công ty của bạn, và chọn phông chữ và màu sắc của bạn. Thêm hình dạng và thiết kế độc đáo vào các mẫu của bạn để có được một giao diện, hình ảnh thiết kế thật độc đáo.

Thiet-ke-san xuat logo mien-phi-Zillion-Designs

Thiet-ke-san xuat logo mien-phi-Zillion-Designs

Tham khảo website: https://www.zilliondesigns.com/

Trên đây là #Top 15 trang website được Goikeco chúng tôi lựa chọn là chất lượng cao nhất và dễ sử dụng nhất. Những trang website phía trên có thể giúp bạn nhanh chóng tạo được một thiết kế theo ý mình muốn, #15 website đều miễn phí giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế của mình.

Trãi nghiệm của nhân viên thiết kế lên Gối Kê Cổ tại cơ sở sản xuất Goikeco

Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân viên thiết kế tại đâyđã sử dụng những công cụ nào ở trên để có thể cho ra những sản phẩm độc, lạ mang phong cách riêng của Goikeco.

Theo chia sẻ của anh Huy nhân viên thiết kế tại Goikeco thì anh cũng thường sử dụng những công cụ trên để thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhiều lúc anh bí ý tưởng hoặc cần tham khảo thêm những ý tưởng, anh sử dụng những công cụ đó để tạo thêm ý tưởng cho mình. Vậy thì anh đã dùng những công cụ nào vào mục đích thiết gì.

Kich-thuoc-goi-ke-co

Kich thuoc goi ke co

• Cava, Behance, Freepik là những website thiết kế hàng đầu tuyệt vời. Với những công cụ trên đó bạn có thể thiết kế tờ rơi, thư mời, danh thiếp, banner, những mẫu infographic đa dạng, những hình ảnh sử dụng cho mạng xã hội HOT nhất hiện nay.

Mat-truoc-goi-ke-co

Mat truoc goi ke co

• Nếu bạn đang quang tâm đến logo, tiêu đề cũng như hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo trên Free Logo Services, Logo Maker, Free Logo Design, là những công cụ hàng đầu dành cho thương hiệu của bạn. Một số thiết kế cực kì đẹp mắt các bạn có thể xem thêm tại website: http://goikeco.net/
• Bạn là một designer hoặc bạn muốn tham khảo thêm ý tưởng từ các designer khác (quan trọng là không được copy bạn nhé), bạn có thể lên những trang cộng đồng như Behance, Zillion Designs, Dribbble, tại đây bạn có thể bắt gặp hầu hết từ A-Z, các Tips bổ ích về thiết kế dành cho bạn tham khảo.

Chat-lieu-vai-lam-goi-ke-co

Chat lieu vai lam goi ke co

Chúc bạn thành công với những website, công cụ mà Goikeco chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Nếu bạn đã tham khảo hết những danh sách trên mà vẫn chưa thiết kế được theo nhu cầu của mình hoặc bạn phải bận quá với công việc mà không có thời gian để thiết kế.

Mat-hong-goi-ke-co

Mat hong goi ke co

Hãy để Goikeco chúng tôi giúp bạn làm điều đó nếu như bạn đang có nhu cầu đặt Gối Kê Cổ hoặc bạn không có nhu cầu đặt gối chúng tôi vẫn sẵn sàng trao đổi với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *