goi-ke-co

Khóa Học Thiết Kế In Ấn Trên Gối Kê Cổ | #Top 15 Website Thiết Kế Miễn Phí

Như bạn đã biết, thiết kế in ấn là một trong những nghành đang cực kỳ hot trong giới trẻ ngày nay. Để cho ra những sản phẩm độc, lạ đòi hỏi người làm thiết kế phải có tư duy sáng tạo, cũng như kỹ năng sử dụng những công cụ để tận dụng tối ưu trong thiết kế. Để làm được điều đó các bạn phải bỏ ra một khoản thời gian dài để học và luyện tập, thậm chí nhiều bạn đã bỏ ra thời gian dài để học mà vẫn chưa thiết kế được vì không kiếm được khóa học phù hợp với mình.

Hôm nay Goikeco sẽ chia sẻ đến các bạn #Top 15 những trang website thiết kế miễn phí, trong đó có những công cụ đơn giản mà có thể giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, không cần quá phức tạp cũng như kỹ năng của mình để tạo ra những sản phẩm mà cũng như chúng tôi cũng thường sử dụng để cho ra những sản phẩm Gối Kê Cổ độc, lạ mang phong cách của riêng mình.

#1 Canva

Canva là một website thiết kế miễn phí có mặt từ lâu, là công cụ hàng đầu để các bạn tham khảo. Canva đa dạng cung cấp miễn phí cho bạn các hình ảnh thiết kế về truyền thông, xã hội, tờ rơi, thư mời, danh thiết, banner và hơn thế nữa. Mặc dù có những hình ảnh có phí và không phí nhưng bạn cứ bất đầu với các mẫu miễn phí và sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ với nhiều thứ để thay thế phù hợp thiết kế của bạn.

Bạn chỉ cần đăng kí thành viện hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail là đã kho giao diện cực lớn để lấy ý tưởng sáng tạo. Định dạng Canva hỗ trợ bạn tải xuống dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF. Nhược điểm duy nhất là những người khác có thể sử dụng chung một mẫu, tuy nhiên với một chút sáng tạo bạn có thể thiết kế độc đáo của riệng bạn.

website-thiet-ke-mien-phi-Canva

Website thiet ke mien phi Canva

Tham khảo website: https://www.canva.com/

#2 Free Logo Services

Free Logo Services với hàng ngàn mẫu thiết kế được lưu miễn phí. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn nghành của bạn, sau đó nhập văn bản muốn thiết kế, chọn biểu tượng, huy hiệu dựa trên văn bản theo phông chữ yêu thích của bạn.

Tham khảo website: https://www.freelogoservices.com/

#3 Free Logo Design

Free Logo Design giúp tạo các hình ảnh, logo của bạn một cách dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần điền tên công ty của mình, chòn từ 20 loại khác nhau và xem trước với hàng ngàn mẫu miễn phí. Bạn có thể thay đổi, tùy chỉnh theo riêng bạn về màu sắc, hình dạng, phông chữ và xong thiết kế chỉ cần tải xuống. Nếu sau này bạn quyết định đầu tư vào logo, thiết kế của mình hơn thì bạn có thể tải xuống phiên bản có hình ảnh đẹp hơn, độ phân giải cao hơn với chi phí phải bỏ ra một ít.

Tham khảo website: https://www.freelogodesign.org/

#4 Graphic Springs

Graphic Springs cũng như các website thiết kế trên nhưng Graphic Springs có nhiều mẫu để bạn chọn trong nhiều danh mục. Chọn tên doanh nghiệp với dòng giới thiệu của bạn, chọn mục hình ảnh, biểu tượng của bạn và chỉnh sửa dễ dàng.
Với website này ban muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế của mình hãy bắt đầu với những hình dạng, biểu tượng mẫu để sử dụng chúng mang lại cho thiết kế của bạn một chút cảm hứng trang trí. Mặc dù phần mềm này là miễn phí để sử dụng nhưng nó có giá một ít để bạn tải xuống thiết kế cuối cùng dưới định dạng PNG, SVG hoặc JPG. Đóng phí đi kèm với chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn.

Tham khảo website: https://www.graphicsprings.com/start-your-logo

#5 Behance

Behance là trang website có những công cụ hàng đầu giúp bạn tham khảo thiết kế của mình. Được lập ra dành cho các đối tượng designer nên đây là nơi mà các nhà thiết kế thường công bố về sản phẩm của mình, nên bạn có thể tham khao thêm các ý tưởng lớn tại đây. Chỉ cần đăng kí thành viên là bạn đã có ngay kho giao diện cực lớn và sáng tạo. Hãy bắt đầu thử với #Top 5 bạn nhé!

Cong-cu-thiet-ke-Behance

Cong cu thiet ke Behance

Tham khảo website: https://www.behance.net/

#6 UCraft

Nếu đã tới #Top 5 mà bạn vẫn chưa thấy website nào phù hợp nhu cầu thì hãy thử Ucraft này nhé! Ucraft là một công ty cung cấp các mẫu website, được lưu trữ trên Cloud miễn phí và hơn thế nữa. Cũng như các trang cung cấp khác trong danh sách thì UCraft cũng dễ dàng như chọn biểu tượng, thêm tên công ty, doanh nghiệp mà bạn tùy chỉnh phông cũng như màu sắc. Ucraf với hơn 220.000 biểu tượng để bạn có thể sự dụng trong thiếu kế của mình. Bạn hãy xuất đuôi PNG có độ phân giải cao cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo website: https://www.ucraft.com/

#7 Freepik

Freepik là công cụ vô cũng hữu ích dành cho các ý tưởng về log, cattalogue, banner… và các ý tưởng khác về thiết kế đều có thể lên đây tham khảo. Tùy chỉnh đơn giản và thoải mái trên thiết kế của website. Freepik là website có tính phí với những thiết kế phức tạp, đối với thiết kế đơn giản bạn có thể free. Bạn hãy thử với các thiết kế đơn giản trước, nếu thấy phù hợp hãy bỏ ra một chút phí để có gia diện tham khảo tuyệt với lên đến cả nghìn mẫu.

Tham khảo website: https://www.freepik.com/

#8 Designmantic

Bắt đầu với thiết kế miễn phí của Designmantic bằng cách chọn kiểu biểu tượng, kiểu phông chữ, và màu sắc yêu thích của bạn. Tiếp theo, bạn có thể nhập tên doanh nghiệp của bạn va co thể chọn từ hơn 30 danh mục nghành. Khi bạn tìm thấy một biểu tượng bạn thích háy tiếp tục tùy chỉnh màu sác, phông chữ phù hợp với mình.

Đây là website miễn phí, tải xuống thiết kế cũng không tính phí bạn nhưng trang website này không hỗ trợ tải xuống không giới thạn. Nếu bạn không muốn trả phí tải xuống, nó có thể là một công cụ tuyệt với để thu thập cảm hứng, ý tưởng dành cho bạn.

Tham khảo website: https://www.designmantic.com/

#9 Shopify

Shopify cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp online, bao gồm các công cụ cần thiết để bất đầu cửa hàng online của riêng bạn. Mặc dù một số dịch vụ này đi kèm với một khoản phí hàng thàng. Shopify cũng cung cấp một số công cụ miễn phí như một máy doanh nghiệp, máy quét ma QR, và tất cả nhiên là một thiết kê miễn phí thương hiệu dành cho bạn. Bạn có thể nhập tên công ty bạn, sau đó chọn biểu tượng và chỉnh sủa màu sắc, kích thước. Chọn bố cục và hình ảnh thiết kế sau đó bạn sẽ nhận được thiết kế của mình gửi thẳng vào mail của bạn.

Cua-hang-online-Shopify-thiet-ke-thuong-hieu-mien-phi

Cua hang online Shopify – thiet ke thuong hieu mien phi

Tham khảo website: https://hatchful.shopify.com/

#10 Logo Type Maker

Logo Type Maker có hơn 200 phông chữ, hơn 1000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng Vector để hỗ trợ cho thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng có tính năng tải Vector và sửa đổi không giới hạn để bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ bất cứ lúc nào. Trong mô hình miễn phí, bạn có thể tạo các hình ảnh hiện đại không thể tùy chỉnh miễn phí. Không giống các website miễn phí khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình bằng 300 DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Tính phí sẽ mang lại nhiều tính năng và lựa chọn hơn cho thiết kế của bạn.

Tham khảo website: https://logotypemaker.com/

#11 Logo Maker

Logo Maker đã đi vào hoạt động trong một khoản thời gian dài và hơn 3 triệu doanh nhận và chủ doanh nghiệp nhỏ đã thông qua website thiết kế miễn phí của họ. Chọn được từ hơn 10.000 biểu tượng, sau đó xây dựng và lưu thiết kế của bạn không giới hạn trong tài khoản miễn phí.
Một khoản phí sẽ đến với bạn khi bạn hoàn thành thiết kế của mình và tải xuống với tệp có độ phân giải cao. Nếu bạn không trả phí bạn có thể sử dụng công cụ để thử nghiệm và lấy cảm hứng, ý tưởng từ đó. Tạo một đoạn mã HTML cho trang website của mình thay vì tải xuống hình ảnh đầy đủ nếu bạn đang muốn miễn phí.

Tham khảo website: https://www.logomaker.com/

#12 SquareSpace

Squarespace cung cấp một loạt các dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty trực tuyến, bao gồm mọi thử bạn cần để bắt đầu một trang website của bạn. Là nhà sản xuất trực tuyến miễn phí, ban có thể duyệt qua các hình ảnh và tùy chỉnh của thiết kế theo cảm hứng được hoàn toàn tùy chỉnh. Tải xuống thiết kế của bạn ở độ phân giải thấp và bạn có thể mua với phiên bản độ phân giải cao.

Tham khảo website: https://logo.squarespace.com/

#13 Dribbble

Dribbble là một trang mạng xã hội dành riêng cho Designer. Tại đây bạn có thể bắt gặp hầu hết tất cả có liên quan tới thiết kế tại đây. Bên cạnh đó website còn chia sẻ những kiến thức về nguyên tắc phối màu, thiết kế bố cục như thế nào cho đẹp các thiết kế của bạn. Dribbble tạo nên một cộng đồng lớn rất hữu ích dành cho thiết kế và ban có thể tham gia vào cộng đồng này khá đơn giản so với những website bên trên. Bạn chỉ cần tạo tải khoản, đăng nhập và tham gia.

Mang-xa-hoi-Dribble-danh-rieng-cho-Designer

Mang xa hoi Dribble danh rieng cho Designer

Tham khảo website: https://dribbble.com/

#14 Design Hill

Design Hill cung cấp các dịch vụ, một trong số đó là một bộ sưu tập tạo logo, thiết kế miễn phí. Bạn có thể duyệt qua hàng ngàn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc. Hãy tạo những ý tưởng, thiết kế độc đáo và tải thiết kế miễn phí dành cho bạn.

Tham khảo website: https://www.designhill.com/

#15 Zillion Designs

Zillion Designs cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm là một nhà sản xuất logo, thiết kế miễn phí. Giống như những website phía trên thì nó đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập tên công ty của bạn, và chọn phông chữ và màu sắc của bạn. Thêm hình dạng và thiết kế độc đáo vào các mẫu của bạn để có được một giao diện, hình ảnh thiết kế thật độc đáo.

Thiet-ke-san xuat logo mien-phi-Zillion-Designs

Thiet-ke-san xuat logo mien-phi-Zillion-Designs

Tham khảo website: https://www.zilliondesigns.com/

Trên đây là #Top 15 trang website được Goikeco chúng tôi lựa chọn là chất lượng cao nhất và dễ sử dụng nhất. Những trang website phía trên có thể giúp bạn nhanh chóng tạo được một thiết kế theo ý mình muốn, #15 website đều miễn phí giúp bạn thoải mái hơn trong việc tạo thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế của mình.

Trãi nghiệm của nhân viên thiết kế lên Gối Kê Cổ tại cơ sở sản xuất Goikeco

Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân viên thiết kế tại đâyđã sử dụng những công cụ nào ở trên để có thể cho ra những sản phẩm độc, lạ mang phong cách riêng của Goikeco.

Theo chia sẻ của anh Huy nhân viên thiết kế tại Goikeco thì anh cũng thường sử dụng những công cụ trên để thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhiều lúc anh bí ý tưởng hoặc cần tham khảo thêm những ý tưởng, anh sử dụng những công cụ đó để tạo thêm ý tưởng cho mình. Vậy thì anh đã dùng những công cụ nào vào mục đích thiết gì.

Kich-thuoc-goi-ke-co

Kich thuoc goi ke co

• Cava, Behance, Freepik là những website thiết kế hàng đầu tuyệt vời. Với những công cụ trên đó bạn có thể thiết kế tờ rơi, thư mời, danh thiếp, banner, những mẫu infographic đa dạng, những hình ảnh sử dụng cho mạng xã hội HOT nhất hiện nay.

Mat-truoc-goi-ke-co

Mat truoc goi ke co

• Nếu bạn đang quang tâm đến logo, tiêu đề cũng như hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo trên Free Logo Services, Logo Maker, Free Logo Design, là những công cụ hàng đầu dành cho thương hiệu của bạn. Một số thiết kế cực kì đẹp mắt các bạn có thể xem thêm tại website: http://goikeco.net/
• Bạn là một designer hoặc bạn muốn tham khảo thêm ý tưởng từ các designer khác (quan trọng là không được copy bạn nhé), bạn có thể lên những trang cộng đồng như Behance, Zillion Designs, Dribbble, tại đây bạn có thể bắt gặp hầu hết từ A-Z, các Tips bổ ích về thiết kế dành cho bạn tham khảo.

Chat-lieu-vai-lam-goi-ke-co

Chat lieu vai lam goi ke co

Chúc bạn thành công với những website, công cụ mà Goikeco chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Nếu bạn đã tham khảo hết những danh sách trên mà vẫn chưa thiết kế được theo nhu cầu của mình hoặc bạn phải bận quá với công việc mà không có thời gian để thiết kế.

Mat-hong-goi-ke-co

Mat hong goi ke co

Hãy để Goikeco chúng tôi giúp bạn làm điều đó nếu như bạn đang có nhu cầu đặt Gối Kê Cổ hoặc bạn không có nhu cầu đặt gối chúng tôi vẫn sẵn sàng trao đổi với bạn.

khoa-học-thiet-ke-in-ly-nhua-ducret-art-school

Khóa học thiết kế logo để in ly nhựa tại Ducret Art School

Thiết kế đang ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp được các thiết kế ấn tượng ở bất cứ đâu từ nhà hàng, quán ăn đến các trung tâm thương mại. Đặc biệt trong lĩnh vực bao bì thực phẩm như túi nilong, chai lọ, ly nhựa đựng đồ uống thì thiết kế logo nhận diện lại càng đóng vai trò quan trọng.
Chính vì tầm quan trọng này mà Ducret Art School quyết định mở 1 khóa học đào tạo thiết kế in ấn cho ngành bao bì thực phẩm và đặc biệt là logo in lên ly nhựa.
Được sự cho phép của hội đồng nhà trường, hợp tác cùng các chuyên viên thiết kế đến từ công ty ly nhựa Sài Gòn. Chúng tôi xin công bố một số thông tin về khóa học như sau:

Chi tiết khóa học thiết kế Ducret – Sài Gòn

Là khóa học thiết kế chuyên nghiệp dành cho các sinh viên tại trường Ducret Art Shool. Đây là khóa học có sự phối hợp, đầu tư bài bản về cả giáo trình lý thuyết lẫn thực hành thực tế tại công ty đối tác. Mục tiêu của khóa học là giúp cho các bạn học viên có thêm kiến thức chuyên môn trong ngành thiết kế nói chung và thiết kế bao bì nói chung. Thông qua khóa học, học viên có thể vận dụng những kiến thức mình học được vào công việc thực tế hoặc các nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp.
Đây là chương trình đào tạo đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Việt Nam và sự hợp tác của nhiều công ty hàng đầu về thực phẩm như Vissan, Kinh Đô, Trung Nguyên vv…

khoa-học-thiet-ke-in-ly-nhua-ducret-art-school

Khóa học thiết kế tại Ducret Art School

Đối tượng tham gia khóa học

Học sinh, sinh viên thuộc trường Ducret Art School có mong muốn sẽ được làm việc trong môi trường thiết kế nhận diện ngành bao bì, cụ thể là ngành in ly nhựa. Các bạn sinh viên muốn có thêm những kiến thức bổ ích và thực tế để cải thiện kĩ năng sau khi ra trường. Cũng như các bạn muốn có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp sau khi ra trường tại những công ty cùng ngành.

Thông tin chi tiết khóa học

Bắt đầu từ ngày 30/07/2017 và kết thúc vào ngày 30/12/2017
Thời gian học: 8h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7.
Địa điểm tại: trụ sở công ty ly nhựa Sài Gòn số 2, Đường 20, KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM.
Số buổi học lý thuyết: 3 buổi.
Số buổi thực hành: 6 buổi
Giá khóa học: 5.000.000vnđ

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học thiết kế tại Ducret Art School?

Quy trình thiết kế in logo ly nhựa, các thiết kế hỗ trợ hoạt động quảng cáo – nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp ngành nhựa
Kỹ năng nâng cao trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế, các website thiết kế logo miễn phí (Vd: Freepick v.v…)
Rèn luyện tư duy logic, bố cục thiết kế và cách phối hợp màu sắc cho phù hợp. Có khả năng tự lên kế hoạch thực hiện nhiều dự án cùng lúc và có thể dánh giá được các thiết kế của đối thủ cạnh tranh.
Tự tay thiết kế được các logo in trên ly nhựa đẹp mắt và sáng tạo (Xem các thiết kế mẫu tại: lynhuasaigon.com/in-ly-nhua)
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ trở thành những nhân vien có chất lượng và có tay nghề, kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế logo in ấn trong ngành nhựa. Có khả năng ứng tuyển vào các công ty hàng đầu về bao bì thực phẩm tại Sài Gòn.
Có đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có khả năng phối hợp làm việc nhóm để đưa ra những dự án thuyết phục.
Ngoài ra, những kiến thức mà bạn nhận được trong khóa học này hoàn toàn có thể vận dụng vào những ngành thiết kế in ấn nói chung khác.
Nắm bắt và hiểu được sâu sắc về 12 nguyên tắc thiết yếu cần tuân thủ để thiết kế được một logo ấn tượng như: lên phác thảo, lựa chọn kích thước logo, sử dụng màu sắc một cách sáng tạo, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với công ty, lựa chọn kiểu chữ, mục tiêu của thiết kế hướng đến, cách tạo sự khác biệt, bí quyết tạo sự đơn giản và dễ nhớ, tạo hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng dễ nhận biết, cách tham khảo ý tưởng nhưng không sao chép.
(Xem thêm tại: http://www.brandsvietnam.com/9631-12-nguyen-tac-can-tuan-thu-khi-thiet-ke-Logo)

Những ưu đãi về khóa học mà bạn không thể bỏ qua

Tặng toàn bộ giáo trình hơn 3000 trang được biên soạn bởi những giáo sư đầu ngành về thiết kế và các cộng sự đến từ công ty ly nhựa Sài Gòn.
Khi đăng kí từ 5-10 người.nhóm sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ còn 4.000.000vnđ/khóa
Giảm 15% cho sinh viên tại trường Ducret Art School, giảm 10% cho các hồ sơ đăng kí dự tuyển trước ngày 15/07/2017
Đăng kí nhận ngay balo, áo thun, mũ nón quà tặng của trường.

Cam kết việc làm tại công ty ly nhựa Sài Gòn sau khi hoàn thành khóa học

Thiết kế: Khả năng thiết kế tất cả các nhu cầu về thiết kế nhận diện, đặc biệt là thiết kế bao bì
Giai tiếp, làm việc nhóm: các bạn sau khi hoàn thành khóa học 100% đều có thể hoàn thành kế hoạch công việc theo đội nhóm đề ra
Nhân việc ngay: công ty ly nhựa Sài Gòn cam kết nhận học viên có điểm tốt nghiệp từ 6.5 trở lên vào làm trong đội ngũ thiết kế tại công ty.
Giáo viên tận tình: Tất cả các chương trình dạy và học đều được biên soạn bởi những nhà giáo có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy. Đội ngũ giáo sư – tiến sĩ tại Ducret Art School hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho sinh viên, sẵn sàng dạy thêm giờ cho các bạn tiếp thu chậm.

Chỉ trong vòng 24h khi công bố, Ducret Art School đã nhận được hơn 2300 hồ sơ đăng kí. Và rất nhiều trong số đó đã nhận được thời gian và giáo trình tốt nhất hiện nay cùng với các chương trình giảm giá.
Bạn hãy liên hệ ngay với Ducret Art School để tham khảo thêm thông tin về khóa học thiết kế in ly nhựa này nhé!

Thông tin liên hệ

The official name of du Cret School of Art is The du Cret School of the Arts, Inc.
d.b.a. du Cret School of Art
The du Cret School of the Arts, Inc.
is an independent non-profit 501(c)3 institution founded in 1926

E-mail:director@ducret.edu
Telephone: (908)757-7171
1030 Central Avenue Plainfield, New Jersey 07060

duCret-school

Chia sẻ của các chuyên gia đến từ duCret School để có thiết kế logo ấn tượng

Logo là một điều cơ bản mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đây là một biểu tượng đặc trưng và khiến người dùng ghi nhớ tên doanh nghiệp lẫn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất. Vì thế, quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế logo. Vậy thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả? Cần có những lưu ý gì? Hãy cùng đọc qua những kinh nghiêm tâm huyết được các chuyên gia đến từ trường nghệ thuật thiết kế duCret School of Art và công ty ly nhựa Sài Gòn chắt lọc dưới đây nhé.

Logo-eco

Logo eco

Sự đơn giản luôn là ưu tiên hàng đầu

Sự đơn giản chính là thành công cho một mẫu thiết kế logo gây ấn tượng đối với khách hàng
Bí quyết đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là hãy luôn chú trọng sự đơn giản. Sự đơn giản chính là thành công cho một mẫu thiết kế logo gây ấn tượng đối với khách hàng. Tất cả các doanh nghiệp lớn đều ưa chuộng mẫu thiết kế logo mang hơi hướng đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng tới sự phát triển và mở rộng toàn cầu, thì bạn nhất định không thể bỏ qua sự đơn giản trong thiết kế logo của mình. Vì thị trường thế giới sẽ có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn với các “insight” khác nhau nên sự đơn giản chính là sự lựa chọn an toàn và khôn ngoan nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý, sự đơn giản không có nghĩa là cẩu thả. Sự đơn giản chính là bạn dùng số đường nét thấp nhất nhưng hình thành nên được hình vẽ thể hiện đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Hãy cẩn thận khi sử dụng phong cách này nếu không thiết kế logo của bạn sẽ chỉ là một đống những đường nét lộn xộn và không có hình thù gì.

Màu sắc thích hợp nhất

Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực sinh thái, môi trường thì logo thì màu xanh là sự lựa chọn tối ưu nhất

Lựa chọn màu luôn là nhiệm vụ quan trọng khi bạn bắt tay vào thiết kế logo thương hiệu. Các màu sắc không chỉ đơn giản là màu sắc, mà đằng sau đó là rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như đỏ tượng trưng cho sự nồng nhiệt, cam thể hiện sức trẻ, xanh bật lên hòa bình và bình yên. Tùy theo ngành nghề kinh doanh của bạn, thông điệp truyền thông mà thương hiệu bạn muốn truyền tải, đối tượng khách hàng tiềm năng doanh nghiệp muốn hướng đến thì hãy lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. “Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực sinh thái, môi trường thì logo thì màu xanh là sự lựa chọn tối ưu nhất, hoặc hoạt động trong ngành ẩm thực ăn uống thì bạn có thể cân nhắc đến màu vàng vì đây là màu sắc giúp kích thích vị giác.” CEO doanh nghiệp ly nhựa Sài Gòn cho biết.

Đối tượng khách hàng tiềm năng bạn nhắm đến

Đối tượng khách hàng mà thương hiệu bạn muốn hướng đến là những người trung niên thì logo không thể quá sặc sỡ và phức tạp

Khía cạnh tiếp theo mà các chuyên gia đến từ trường nghệ thuật thiết kế duCret School of Art muốn gửi đến các bạn trong quá trình tạo dựng logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo chính là đối tượng khách hàng tiềm năng của doan nghiệp bạn. Giả sử đối tượng khách hàng mà thương hiệu bạn muốn hướng đến là những người trung niên thì logo không thể quá sặc sỡ và phức tạp như dành riêng cho người trẻ.

Font chữ

Đừng bao giờ chọn quá 2 kiểu chữ trong cùng một thiết kế logo để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ thông tin

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng bàn luận đến font chữ. Font mà bạn chọn để thiết kế logo sẽ thể hiện cá tính của doanh nghiệp bạn. Các chuyên gia trường nghệ thuật thiết kế deCret School of Art cho biết đừng bao giờ chọn quá 2 kiểu chữ trong cùng một thiết kế logo để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ thông tin. Hãy chọn font chữ dễ đọc dễ nhìn nhưng cũng đừng chọn những font chữ bình thường như Times New Roman, Arial,…

Sự linh hoạt

Hãy thiết kế một mẫu logo mà bạn có thể dùng cho nhiều chương trình truyền thông

Sự linh hoạt là yếu tố cuối cùng mà các chuyên gia hàng đầu về thiết kế logo đến từ công ty ly nhựa Sài Gòn muốn gửi đến bạn. Hãy thiết kế một mẫu logo mà bạn có thể dùng cho nhiều chương trình truyền thông, các ấn bản truyền thông khác nhau lẫn các phương tiện in ấn.
Hơn thế nữa, mẫu logo có thể được sử dụng với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, hoặc nổi bật với màu đen và trắng. Tính linh hoạt của mẫu thiết kế logo sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng khác nhau.

Học bổng lên tới 50% tại trường nghệ thuật thiết kế duCret School of Art

Công ty ly nhựa Sài Gòn đã đầu tư cho thế hệ trẻ Việt bằng việc tài trợ học bổng lên tới 80% của trường duCret School of Art

duCret-school

duCret-school

Trường nghệ thuật thiết kế duCret School of Art được thành lập năm 1926 bởi nghệ sĩ và Tiến sĩ Marjorie Van Emburgh. Trường tọa lạc tại khu dân cư Plainfield, một thành phố nhỏ cách 30 dặm từ New York. Trải qua bề dày lịch sử hình thành và phát triển, trường nghệ thuật thiết kế duCret Shool of Art là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn đam mê nghệ thuật nói chung và lĩnh vực in ấn nói riêng.
Công ty ly nhựa Sài Gòn là công ty đầu tiên tại Việt Nam hướng tới sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn.
Không chỉ cố gắng mang tới sự tốt nhất cho quý khách hàng, công ty ly nhựa Sài Gòn còn mong muốn đưa ngành công nghiệp in ấn Việt Nam lên một tầm cao mới. Với mục tiêu đó, công ty ly nhựa Sài Gòn đã đầu tư cho thế hệ trẻ Việt bằng việc tài trợ học bổng lên tới 80% của trường duCret School of Art.
“Hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi chính là nhìn những tài năng Việt Nam được theo học thiết kế và in ấn tại một trong những ngôi trường thiết kế lớn nhất thế giới.” – CEO công ty ly nhựa Sài Gòn phát biểu.
Hi vọng rằng với sự ủng hộ và đầu tư bền vững, ngành công nghiệp in ấn Việt Nam sẽ chào đón nhiều tài năng mới đưa ngành công nghiệp in ấn sánh vai với bạn bè thế giới.

MISSION-STATEMENT

Home

MISSION STATEMENT

The primary mission of the duCret School of Art is to prepare students for entry into a career in the visual arts.

To achieve this goal the School provides programs that blend a firm foundation in the basics with new technology, and gives the encouragement to explore, expand and refine personal creativity. The School also offers a wide range of opportunities to people of various ages and backgrounds, whether the student’s goal is to pursue a career in art, upgrade their skills, or achieve personal fulfillment through art.

DIRECTOR’S MESSAGE

Visual communication has been an essential part of human development throughout history. Today, more than ever, we live in an exciting and increasingly complex visual environment. The need to express and communicate ideas, personal experience and emotion is constantly evolving and expanding, and the well-trained artist and designer will play an ever greater role.

Presumably you are interested in becoming a part of this exciting environment and are looking for the right school to begin, or perhaps further your art education. Like many people, you may be uncertain of what to look for in an art school. This web site has been designed to provide information concerning the facilities, courses of study, and student activities offered at the duCret School of Art.

The duCret School offers a three-year program with concentrations in Graphic Design/Computer Graphics, Illustration and Fine Art. For over seventy years the school has provided a blend of quality art programs, emphasizing a strong traditional foundation in basic skills, combined with new technology.

In addition to our long standing record of excellence in art education, the school is proud of its tradition of public service. This positive presence and active involvement in the community will continue to have a major impact and far reaching effect on the culture and art education in the area.

Our focus is on the classroom and student. Each year we bring to the classroom some of the best artists and designers in the area. Our instructors offer their students the insight, knowledge and up-to-date skills of the professional artist.

Over the years, duCret students have distinguished themselves and brought recognition to the school through the many honors and awards they have received in prestigous national and regional events. After graduating, duCret alumni have embarked upon successful careers as art directors, designers, illustrators, art educators and award-winning fine artists.

We are proud of our program and invite you to join us. Just possibly, we are the right school at the right time to help you achieve a life-long ambition.

FOUNDATION-YEAR-COURSE-DESCRIPTIONS

FOUNDATION YEAR COURSE DESCRIPTIONS

ANATOMY

Instructor FRANK FALOTICO

Ryan Beegle(Fall: Drawing Heads & Portraits; Spring: Drawing The Human Figure) Improve figure drawing skills by studying the underlying structure of the human form (bone, muscle, tendon and cartilage), while sharpening observational skills through careful study of surface form. Work from live models, photos, casts, a skeleton, and overlays of the muscular system as anatomical information is applied to artistic use.

COLOR

Instructor JOAN ARBEITER

The study of color, its characteristics and interaction through the medium of paint. The first semester is designed to acquaint students with basic properties of color identification, allowing the student to create and modify the ranges of hue, value and color strength, while mastering paint mixing and paint application. The second semester places emphasis on the study and application of color theory and systems to achieve designed effects in visual communication.

DESIGN

Instructor DONNA ANDESKIE

An introduction to fundamental concepts, focusing on problem solving with the basic elements of space, line, shape, pattern, rhythm, color, texture and volume. Students will learn the varied properties and qualities of each element as applied to the development of 2-D and 3-D solutions in visual art.

DRAWING

Instructor JUDITH BANYAS

Introduction to the basic principles of drawing and composition, including observation of forms in their three dimensions, and to record or translate such forms accurately to the two dimensional limitations of the flat drawing surface, composing both the positive and negative spaces.

MAC BASICS

Instructor JUDITH BANYAS

A course on how to operate a Macintosh computer through hands on exercises. Emphasis is placed on understanding the basics of working on a Mac, including use of the hard drive, floppy disks, memory, and file management, and an overview of popular Mac software.

INTRO TO GRAPHIC DESIGN

Instructor MICHAEL DONATO

An introduction to the use of typography and lettering as a design form used alone or with illustrative material. Emphasizes basic letter form, design, vocabulary, measurement systems, computer typesetting and compositional principles used while working with text and display type.

OIL PAINTING

Instructor KATHLEEN DE BLASIO

A study of the basic principles of oil painting and the use and care of materials and equipment. First semester, still life studies will be used to develop an understanding of drawing, composition, and value as related to painting, as well as, the application of color and rendering of textures in oil. The second semester will be devoted to a greater understanding of composition and color and exploring various painting techniques.

PERSPECTIVE

Instructor JUDITH BANYAS

A concentrated study of the principles of perspective used in representing the three-dimensional world. Elements of mechanical one, two, and three point perspective using the T-square, triangle and rulers are covered. The visual principles of freehand perspective are applied to the development of images from imagination and observation.

SPIRIT OF ART

Instructor JOAN ARBEITER

This course provides the student with an overview of today’s field of art and the range of possibilities existing in the commercial and fine art areas. It will also expose the student to the major art history and design movements, institutions, and the names associated with them.

WATERCOLOR I / RENDERING

Instructor TIMOTHY JAHN

Realistic representation on drawing paper, illustration board, or other suitable material, of textures, tones, color, and surface qualities of a variety of objects. Emphasis is placed on the use of watercolor, although oil paint is explored.

Calendar

du Cret School of Art Calendar 2003-2004

Fall 2004

August 25 Wednesday Orientation Day – New Students
August 30 Tuesday First day of the Fall Semester
September 6 Monday Labor Day – school closed
September 7-17 Tues. – Friday Receiving for Fall Student Show
September 26 Sunday Opening reception-
Fall Student Art Show
September 27-Oct. 8 Mon .-Fri. Fall student art show open to the public
November 15-19 Mon .-Fri. Receiving for miniature art show and sale
November 22-24 Mon .-Wed Receiving for miniature art show and sale
November 18 Thursday DuCret Open House
November 25-26 Thurs-Friday Thanksgiving Holiday- school closed
December 5 Sunday Opening reception miniature art show and sale
December 6-10 Mon .-Fri. Registration for spring semester
December 6-10 Mon-Fri. Miniature show- open to the public
December 9 Thursday Spaghetti Dinner
December 17 Fri. last day of Fall Semester

Spring 2005

January 17 Monday First day of the Spring Semester
January 27-28 Thurs- Fri. Receiving 25th annual NJ H.S. Student Show
January 31-Feb.2 Mon.-Wed. Receiving 25th annual NJ H.S. Student Show
Feb.25 Friday Opening Reception 25th annual NJ HS Student show
Feb.28- March 4 Monday-Fri. 25th annual NJ H.S. Student Show open to the Public
March 14-31 Mon. Fri. Receiving for Visual Communications show
March 21-25 Mon. Fri. Spring Break – School closed
March 27 Sunday Easter
March 28 Mon. Classes Resume
April 4 Monday Opening reception for Visual Communications Show 5:00- 7:00
April 4-8 Mon-Fri. Visual communications show open to the public
April 11-15 Mon .-Fri. Receiving for 21st annual Juried fine art show
April 18-22 Mon.- Fri. Receiving for 21st annual Juried fine art show
May 1 Sunday Opening reception – annual juried fine art show
May 2-6 Mon. Fri. Annual juried fine art show open to the public
May 11-13 Wed. – Fri. Senior Presentation
May 13 Friday Last day of the Spring Semester
May 19 Thursday Graduation – 7:30 P.M.

ALUMNI NEWS

The alumni news is a page dedicated to reporting on du Cret School of Art alumni. If you are a duCret alumni and would like to be listed on this page with other alumni please e-mail us
Jesse Titus ’02 Gary Kost ’01 Carrie Bolger ’01

Thomas Kerese ’01 Danielle Kondracki ’00 James Wolanin ’99

Jamie Luisi ’99 Damian Gonzales ’98 Robert Nicol ’95

Tom Krohne ’94 Brian Parish ’93 Jennifer Pagliarini ’92

Greggory Rapp ’90 Charles Vincent Sabba Jr. ’90 Susan Savad ’89

Kevin Storms ’87 Laura (Frisco) Bongarzone ’84 Rick Hasney ’83
Paul Elwood ’81 Deborah (Andreucci) Budney ’76 Suzan (Pletzner) Cordasco ’75
Jean Best ’73
Rick Pawelka

TUITION-and-FEES

TUITION

$7,100.00 payable in two equal installments of $3,550.00 one (1) week before each semester begins.
$25.00 (non-refundable) payable upon application (first time applicants only).
$100.00 Enrollment Registration Deposit must accompany a signed Enrollment Agreement. This $100.00 will be deducted from the first semester tuition.
The following courses have a $35.00, non-refundable, Lab Fee per semester: PHOTOGRAPHY, PRINTMAKING, CERAMICS. The following course has a $25.00, non-refundable, Lab Fee per semester: SILKSCREEN.
The following courses have a $50.00, non-refundable, Model Fee per semester: LIFE DRAWING, FIGURE DRAWING, PORTRAITURE, and SCULPTURE.
PART TIME (DAY)
1 Class per week, per semester $370.00
2 Class per week, per semester $720.00
3 Class per week, per semester $1,080.00
4 Class per week, per semester $1,430.00
Each addition class per semester $355.00

Foundation Year Programs Overview

Foundation Year Programs Overview

Foundation Year

The Foundation Year is an exploration of techniques, ideas, and the visual vocabulary of artists and designers. Although the work in each of the major areas of study involves specialized courses, the same basic principles of art apply. The objective of the Foundation Year is to provide the basic principles, giving a solid background of art fundamentals and techniques upon which to build an education as a professional artist or designer. The techniques and conceptual and visual skills that are developed in the Foundation Year will prepare the student for advanced study in their major.

CORE CURRICULUM HOURS CREDITS
FD 101A Anatomy / Drawing the Head 45 (1.5)
FD 101B Anatomy / Drawing the Human Figure 45 (1.5)
FD 103 Design 90 (3)
FD 104 Perspective 90 (3)
FDC 108 Basic Macintosh Computer 45 (1.5)
FDT108 Intro To Typography 45 (1.5)
FD120 Color 90 (3)
FD125 Painting 90 (3)
FD 135 Watercolor 90 (3)
FD 160 Spirit of Art 90 (3)
FD 180 Drawing 90 (3)
ELECTIVES
FA 127 *Ceramics
PH 170 *Photography
FA 175 *Printmaking
TOTAL REQUIRED COURSES 810 clock hours / 27 credit hours

TOTAL PROGRAM 900 clock hours / 30 credit hours

**Students may choose 1 of 3 electives to meet the program requirement.

ADMISSIONS

ADMISSIONS

In order to be considered for admission to the duCret School of Art, an applicant must satisfy the following requirements:

1. An applicant must be beyond the age of compulsory school attendance.

2. They must possess a high school diploma, G.E.D., or its recognized equivalent. (A state certificate that says that the student has passed a state-authorized exam.)

*It is the applicant’s responsibility to produce proof of high school graduation, G.E.D., or the recognized equivalent prior to the first day of class. If the documentation can not be obtained, the applicant must submit a signed statement attesting that he/she is a high school graduate or has successfully passed the required G.E.D. examination or its recognized equivalent.

3. They must submit an application form with the $25.00 application fee.

4. They must complete a personal interview and present a portfolio.

Portfolio – All full time applicants and part time applicants enrolled half time or better (225 clock hours, 7.5 credit hours per semester) are required to present a portfolio that shows ability and/or potential in one or more of the following areas:drawing, painting, color, design and composition. The portfolio should contain approximately ten to twelve peices, including at least one black and white drawing, one piece showing use of color, and a self-portait or figure illustration. All work may be of any medium. Slides or prints may be submitted in place of 3-D works or works that are too large to hand carry.

Before enrollment applicants must:

1. Receive written acceptance into the school by the Director or his or her designee.

2. Complete an Enrollment Agreement (student contract) and pay the $100.00 registration fee, which is deducted from the first term tuition.

Orientation – An orientation program is scheduled for incoming students. The purpose of this program is to acquaint the students with the necessary requirements, rules and regulations of the school.

NONDISCRIMINATORY POLICY

The duCret school of Art does not discriminate on the basis of race, color, sex, age, handicap, or national or ethnic origin in admissions, employment, treatment, or access to its programs or activities.

If you would like a tour of our school, or just to “talk” to someone regarding our programs, please call the school at (908) 757-7171 Monday through Friday, 9:00 A.M. to 4:00 P.M. to schedule an appointment. We would be glad to discuss your career goals with you, or possibly answer any financial aid questions you may have. We look forward to hearing from you soon.